ASPIRE ห้วยขวาง by APThai คอนโดมิเนียมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ASPIRE ห้วยขวาง by APThai คอนโดมิเนียมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง รองรับ “เมืองขยาย”

ASPIRE ห้วยขวาง by APThai คอนโดมิเนียมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง รองรับ “เมืองขยาย”

“เมืองขยาย” ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น อนาคตชีวิตคนเมืองที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ พบว่าที่อยู่อาศัยรูปแบบ “คอนโดมิเนียม” มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สะท้อนให้เห็นถึงความท้าทายและโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจและอาชีพที่มาพร้อมกับการขยายตัวของความเป็นเมืองทั้งสิ้น

วันนี้ Amarin Academy จะพาทุกท่านไปรู้จักกับคอนโดมิเนี่ยมที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง กับ “ASPIRE ห้วยขวาง” จาก APThai ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยในเมืองมายาวนานกว่า 30 ปี “ASPIRE ห้วยขวาง” NEW STYLE TRIPLE FUNCTION COOK/PLAY/WORK  ถือเป็นที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วย Prime Location ทำเลที่คึกคักเหมาะกับคนวัยทำงาน ใจกลางย่านห้วยขวาง เดินทางง่าย ไปไหนสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งส่วนกลางและการออกแบบให้มีสุนทรียของการอยู่อาศัยด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียว และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกิจกรรมที่หลากหลาย อย่าง AQUA ENERGETIC HUB กิจกรรมสำหรับคน ACTIVE หรือ AQUA PASSIVE สำหรับชมวิวพักผ่อนแบบผ่อนคลาย มีพื้นที่ทำงานที่อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งถูกออกแบบสำหรับการทำงานร่วมกันของผู้อยู่อาศัยที่มีความหลากหลาย เป็นศูนย์รวมของกิจกรรมและผู้คนไว้ในที่เดียว สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้เข้ากับการอยู่อาศัยมากขึ้น ออกแบบทุกฟังก์ชันอย่างใส่ใจ New Unit Layout ด้วย ‘Customize unit layout’ เพื่อให้ทุกฟังก์ชันสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย ‘Tripleplex’ ยูนิตดีไซน์ใหม่เพิ่มฟังก์ชันพื้นที่อเนกประสงค์ และพื้นที่ Storage ที่สามารถเก็บของได้เป็นสัดส่วน และ Closed kitchen ฟังก์ชั่นครัวปิดตอบโจทย์ความต้องการที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว และที่สำคัญยังเป็น New CBD Area พื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจย่านที่เต็มไปด้วยการเติบโตของแหล่งงานและคอมมูนิตี้ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างร้าน ตลาดกลางคืน โรงเรียนและโรงพยาบาล คาเฟ่ ร้านอาหารต่าง ๆ เต็มไปด้วยความคึกคักตลอด 24 ชั่วโมง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์พื้นที่ธุรกิจที่น่าลงทุน กับ ASPIRE ห้วยขวาง” คอนโดมิเนียมเพื่อชีวิตในเมือง

#ASPIREห้วยขวาง เปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 22-23 มิถุนายนนี้

ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 : https://apth.ly/3we1

เรื่องแนะนำ

อยากเปิดร้านอาหาร ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

เปิดร้านอาหารสักร้านไม่ว่าจะเปิดในห้าง หรือ นอกห้าง ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ที่เป็นค่าใช้จ่ายสำคัญ ๆ เพื่อให้ทุกท่านที่กำลังจะเปิดร้านได้เตรียมความพร้อม

maguro

Maguro ซูชิพรีเมียม กับปรัชญาให้มากกว่าที่คาดหวัง

คุณเคยสงสัยไหมว่า เหตุใดร้านอาหารร้านหนึ่งถึงมีคนยอมยืนต่อคิวยาว เพื่อให้ได้เข้าไปกินอาหารในร้านนั้น ทั้งที่ร้านข้างๆ ก็ว่างอยู่ นอกจากความอร่อยแล้วยังมีปัจจัยใดที่ทำให้พวกเขายอมยืนแขวนท้องรอกันแน่

งานหนักไม่เคยฆ่าใคร แต่ฉันปวดหลัง! “พาราเซตามอล” ตัวช่วย “ลดสารพัดปวด” ของชาวออฟฟิศ

งานหนักไม่เคยฆ่าใคร แต่ฉันปวดหลัง! “พาราเซตามอล” ตัวช่วย “ลดสารพัดปวด” ของชาวออฟฟิศ   งานหนักไม่เคยฆ่าใคร แต่ฉันปวดหลัง! ปฏิเสธไม่ได้ว่าโรคยอดฮิตของคนวัยทำงานทุกวันนี้ ก็คือ “ออฟฟิศซินโดรม” ที่มาพร้อมกับอาการ “ปวด” ตั้งแต่ต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง ไปจนถึงปวดร้าวศีรษะ อันมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมการทำงานที่ไม่เหมาะสม ซึ่งแอดก็เป็นหนึ่งในชาวออฟฟิศผู้โชคร้ายคนนั้น ที่ต้องเผชิญกับอาการปวดทั้ง คอ บ่า ไหล่ และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เผชิญกับอาการเหล่านี้อยู่เหมือนกัน ซึ่งการบรรเทารักษาอาการปวดเหล่านี้ในเบื้องต้น ก่อนที่จะหาเวลาลางานไปพบแพทย์แบบจริงจัง ก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการบริโภคยากลุ่มพาราเซตามอล  ที่เรารู้จักกันดีก็เช่น ไทลินอล ที่นอกจากจะสามารถบรรเทาอาการปวดหัว ลดไข้ได้แล้ว ก็ยังสามารถบรรเทาอาการปวดอื่น ๆ ได้ด้วย ทั้งปวดฟัน ปวดข้อต่อ ปวดท้องประจำเดือน ไปจนถึงบรรเทาอาการปวดจากภาวะออฟฟิศซินโดรม ไม่ว่าจะเป็น ระบมไปทั้งคอ บ่า ไหล่ เพราะนั่งปั่นงานทั้งวัน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ เช่น ต้นคอ ไหล่ สะบัก […]

สร้างแบรนด์

How to ให้ลูกค้าเต็มใจจ่ายแม้ราคาสูง! ตอบโจทย์ด้วย การสร้างแบรนด์

เคยสงสัยไหมว่า ร้านอาหารที่ขายเมนูเหมือนๆกัน ใช้วัตถุดิบคุณภาพเดียวกัน รสชาติก็ยังอร่อยเหมือนกันอีก แต่ทำไมบางร้านที่ขายอาหารในราคาสูง กลับมีลูกค้าที่พอใจมาใช้บริการแทนที่จะไปร้านที่ราคาถูกกว่า สิ่งที่สามารถยกระดับร้านอาหารขึ้นมาและเพิ่มมูลค่าได้ นั้นคือ “การสร้างแบรนด์” How to ให้ลูกค้าเต็มใจจ่ายแม้ราคาสูง! ตอบโจทย์ด้วย การสร้างแบรนด์ มีประโยคหนึ่งที่มีคนกล่าวไว้ “ของแพงไม่มีอยู่จริง มีแต่ของที่คุ้ม กับไม่คุ้ม” แน่นอนว่าราคามีผลต่อการตัดสินใจซื้อ แต่มากกว่านั้นคือลูกค้ายอมจ่ายเพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งที่ให้ความพึงพอใจได้มากกว่า เรียกได้ว่าถ้าโดนใจแล้ว ราคาเท่าไหร่ก็คุ้มค่า เหมือนการซื้อกาแฟจากร้านแบรนด์ดัง ลูกค้าจะรู้สึกถูกยกระดับขึ้นทันที เมื่อได้ถือไปที่ต่างๆ หรือแม้แต่ถ่ายรูปอวดเพื่อน นั่นคือความสำคัญของแบรนด์ต่อธุรกิจอาหาร   การสร้างแบรนด์ คืออะไร ? Branding หรือกระบวนการสร้างแบรนด์ เป็นการออกแบบภาพลักษณ์และความเป็นตัวตนของร้านอาหาร ผ่านการออกแบบโลโก้ สื่อโฆษณา คอนเทนต์ในสื่อออนไลน์ต่างๆ แม้แต่คอมเมนต์ในที่โต้ตอบกับลูกค้าในโซเชียลมีเดีย ก็ถือเป็นการสร้างแบรนด์ทั้งสิ้น  โดยการสร้างแบรนด์นี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสื่อสารให้แก่ลูกค้าว่า ร้านอาหารของเราขายอะไร มีจุดเด่นเอกลักษณ์อะไรบ้าง สร้างความแตกต่างให้ร้านโดดเด่นออกมาจากร้านอื่น ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค และนำไปสู่ความสนใจใช้บริการร้านอาหาร อาหารอร่อยอยู่แล้ว ทำไมสร้างแบรนด์อีก ? สมัยนี้ ความอร่อยอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เพราะร้านอาหารที่อร่อยนั้นหาได้ง่าย ความอร่อยกลายเป็นพื้นฐานที่ร้านอาหารควรมี แต่สิ่งที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกร้านคุณนั้นก็คือ “ความรู้สึก” […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : amarinacademy.com
บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)
Tel : 02-422-9999 ต่อ 4662 หรือ 4669, 092-254-0742
Email : amarin.academy@gmail.com

ติดต่อแจ้งปัญหาหรือร้องเรียน
02-422-9999 ต่อ 4180
(จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น)
bdcx@amarin.co.th

สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ Amarin Academy
Tel. 081-664-0666, 091-729-8060
E-mail : sineenart_ya@amarin.co.th

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.