Work with Happiness : ปรุงกลิ่นเพิ่มพลัง "นุดคลั่งงาน"

Work with Happiness : ปรุงกลิ่นเพิ่มพลัง “นุดคลั่งงาน”

Work with Happiness : ปรุงกลิ่น เพิ่มพลัง “นุดคลั่งงาน”

“กลิ่น” ช่วยเพิ่มพลังการทำงานได้จริงหรือ?  กลิ่นส่งผลต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างไร? กลิ่นแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณ? นิตยสารชีวจิต x Amarin Academy ชวนมาเรียนรู้ศาสตร์แห่งการบำบัดด้วย “กลิ่นหอม” ลดเครียด เหนื่อย นอย เพิ่มเอนเนอร์จี สร้างพลังบวกในการทำงาน พร้อม Workshop “Room Spray” แต่งกลิ่นเพิ่มพลังการทำงานในแบบคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการ ปรุงกลิ่น คุณภัทรนิษฐ์ เตชะชัยพรพจน์ Founder แบรนด์ CAFE GOER STUDIO

ลงทะเบียนล่วงหน้า >> https://lin.ee/mQEvfMB (Line @cafegoerstudio)
พิเศษ !! สมัครเพียง 450 บาท / ท่าน ร่วมทำ Workshop “Room Spray” ได้กลิ่นฮีลใจฉบับตัวเองกลับบ้านไปเลย!
รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่นั่ง

แล้วพบกันที่งานบ้านและสวน Shopping Week
วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 14.00 น.
ณ เวทีกลาง โซน “คน จัด สิ่งของ” Hall 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เรื่องแนะนำ

ทิ้งให้ได้ เก็บให้เป็น” : จัดระเบียบบ้าน เปลี่ยนชีวิตวัยเกษียณ

ทิ้งให้ได้ เก็บให้เป็น” : จัดระเบียบบ้าน เปลี่ยนชีวิตวัยเกษียณ บ้านและสวน x Amarin Academy ชวนมาแก้ปมปัญหาเรื่อง (บ้าน) “รก” และอีกร้อยเรื่องเล็กใกล้ตัว ที่อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่จัดการยาก ยิ่งกับกลุ่มผู้สูงวัยที่ชอบเก็บ ช่างเสียดาย ลูกหลานจะทิ้งก็ไม่กล้า มาหาทางออก และแนวทางแก้ไขไปพร้อม ๆ กัน  การปรับ Mind set เปลี่ยนชีวิตวัยเกษียณอย่างมีคุณภาพ  How to ทิ้ง (จริง) ตัดใจจริง และเห็นผลจริง พร้อมทั้งเคสตัวอย่างการจัดระเบียบบ้านแสนมหัศจรรย์ โดย คุณอิมยาดา เรือนภู่ เจ้าของเพจ แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน มือหนึ่งของเมืองไทย  ลงทะเบียนล่วงหน้า >> https://amarinfair.com/event/bs-shopping-week/activity/387 ฟรี‼ ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่ง แล้วพบกันที่งานบ้านและสวน Shopping Week วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา […]

FARMING 101 เรียนรู้การทำปฏิทินเพาะปลูกตามดวงดาว I Amarin Academy x บ้านและสวน Garden & Farm

Amarin Academy x บ้านและสวน Garden & Farm จัด Workshop : FARMING 101 เรียนรู้การทำปฏิทินเพาะปลูกตามดวงดาว โดยเจ้าชายผัก เรียนรู้วิธีปลูกพืชตามดวงดาว หลักสูตรระยะสั้นส่วนหนึ่งของการทำเกษตรไบโอไดนามิก ปลูกพืชตามจังหวะธรรมชาติ หรือ เกษตรชีวพลวัต (bio-dynamic agriculture) โดย เจ้าชายผัก คุณปริ๊นซ์ นคร ลิมปคุปตถาวร พร้อมทำ workshop ทำปฏิทินปลูกพืชตามดวงดาวในแบบฉบับของตนเอง ณ งานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 วันที่ 24 มี.ค. 67 ฮอลล์ 99 ที่โซน Garden&farm courtyard ไบเทค บางนา เวลา 14.00 – 16.00 น. ลงทะเบียนล่วงหน้า ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย >> https://amarinfair.com/event/bs-select-2024/activity/302 **จำกัดจำนวน 20 ที่นั่ง**

“Sound Healing” : มหัศจรรย์แห่งเสียง เยียวยากาย บำบัดใจ

“Sound Healing“ : มหัศจรรย์แห่งเสียง เยียวยากาย บำบัดใจ นิตยสารชีวจิต x Amarin Academy นำคุณเข้าสู่ภวังค์ของศาสตร์แห่งเสียง ที่ช่วยเยียวยา และปรับสมดุลกาย – ใจ ขับความรู้สึกด้านลบ ปล่อยวางความเครียดประจำวัน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคนอนไม่หลับ (Insomnia) ภัยเงียบของคนยุคใหม่ มาเรียนรู้สาเหตุ และวิธีการรับมือ พร้อมเทคนิคการผ่อนคลาย-บำบัดอาการนอนยาก หลับไม่สนิท ด้วยศาสตร์แห่งเสียง โดยใช้ดนตรีบำบัด เครื่องดนตรี Handpan ที่จะช่วยให้ 60 วินาทีก่อนนอนของคุณมีประสิทธิภาพ โดย คุณบอส – พัสกร อุ่นเเสงจันทร์ TikToker ผู้เชี่ยวชาญ “Handpan” และ คุณเหิร ประสานเกลียว นักจิตวิทยาให้คำปรึกษา และที่ปรึกษาด้านสุขภาพจิต ที่ Welisa Health พิเศษสุด!! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม คุณจะได้เป็นคนแรกที่ได้ฟังเสียงดนตรีเพื่อการนอนแบบสด ๆ จากนักดนตรี Handpan ในโปรเจ็กต์ “BAANLAESUAN […]

PDM Brand : Communication for Sustainable design product I Amarin Academy x Room

Amarin Academy x Room จัดกิจกรรม BETTERISM DESIGN TALK เตรียมตัวพบกับ! คุณดิว ดุลยพล ศรีจันทร์ ผู้ก่อตั้ง PDM BRAND ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ของ PDM ผสมผสานการออกแบบกับความยั่งยืน ในหัวข้อ PDM Brand : Communication for Sustainable design product แบ่งปันเทคนิคการสื่อสารผลิตภัณฑ์ให้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค รวมไปถึงแนวทางการสื่อสาร และต่อยอดไอเดีย Sustainable Design Product ในวันที่ 24 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 14.00 น. ณ งานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 เวที Room Showcase ณ ไบเทค บางนา HALL EH 103 […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : amarinacademy.com
บริษัท เอเอ็มอี อิมเมจิเนทีฟ จำกัด
ในเครือ บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)
Tel : 02-422-9999 ต่อ 4662 หรือ 4669, 092-254-0742
Email : amarin.academy@gmail.com

ติดต่อแจ้งปัญหาหรือร้องเรียน
02-422-9999 ต่อ 4180
(จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น)
bdcx@amarin.co.th

สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ Amarin Academy
Tel. 081-664-0666, 091-729-8060
E-mail : sineenart_ya@amarin.co.th

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.