ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ เสริมภาพลักษณ์ของร้านให้ดูทันสมัยด้วย ระบบเรียกคิวไร้สาย

วันที่มีลูกค้าแน่นร้าน คงจะเป็นวันดีๆ ที่เจ้าของร้านหลายคนอยากให้มีบ่อยๆ แต่ถ้าวันนั้นระบบออเดอร์รวน เกิดบริการได้ไม่ทั่วถึง หรือพนักงานเสิร์ฟไม่เพียงพอ จนต้องปล่อยให้ลูกค้ารอนาน จากวันที่เหมือนจะดี อาจกลายเป็นฝันร้ายสำหรับเจ้าของร้านไปเลยก็ได้

ธุรกิจร้านอาหาร นับเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีต้นทุนด้านการบริหารจัดการสูงกว่าที่หลายคนคาดคิด เพราะนอกจากต้นทุนด้านวัตถุดิบ ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายหลักของร้านอาหารแล้ว ยังมีต้นทุนแรงงาน ที่ส่งผลต่อค่าใช้จ่ายของร้านอาหารมากที่สุด เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว อย่ามัวแต่สนใจแต่การเพิ่มยอดขาย จนลืมวางแผนและบริหารจัดการต้นทุนด้านแรงงาน เพื่อประหยัดต้นทุนและเพิ่มกำไรให้ธุรกิจกันด้วยนะครับ

หากคุณอยากจะเริ่มวางแผนบริหารจัดการร้านและลดต้นทุนในการทำธุรกิจ เทคโนโลยีระบบเรียกคิวไร้สายคือ ตัวช่วยสำคัญที่จะเข้ามาช่วยจัดการระบบเรียกคิวในร้านให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ในฐานะลูกค้าบางคนอาจเคยได้สัมผัสกับเทคโนโลยีนี้กันมาบ้างแล้ว ตัวเครื่องเรียกคิวไร้สายคือเครื่องกลมๆ ขนาดเท่าฝ่ามือ ที่คุณจะได้รับจากพนักงานรับออเดอร์ เมื่อออเดอร์พร้อมแล้วเครื่องเรียกคิวก็จะส่งสัญญาณเตือนให้รับรู้ เปลี่ยนจากการที่ต้องยืนรอคิวเป็นเวลานาน เป็นเอาเวลาไปนั่งรอชิลๆ พร้อมพูดคุยกับเพื่อนๆ ดีกว่า และเมื่อถึงคิวก็สามารถเดินมารับอาหารและเครื่องดื่มได้ด้วยตัวเอง

ที่สำคัญการใช้ระบบเรียกคิวไร้สายจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้น่านั่งมากกว่าเดิม เพราะไม่มีเสียงตะโกนเรียกคิวหรือเสียงโหวกเหวกให้ลูกค้าต้องรำคาญใจ นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ระบบเข้ามาช่วยจัดการ

ลองสังเกตดูคาเฟ่ชิคๆ เดี๋ยวนี้ ก็เปลี่ยนมาใช้ระบบเรียกคิวไร้สายกันแล้วหลายร้าน

เครื่องเรียกคิวไร้สาย คิวตี้ (QtY) จะทำให้การจัดการคิว เป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว อีกทั้งยังติดตั้งง่ายและใช้งานได้สะดวก แม้กระทั่งมือใหม่หัดใช้ก็ไม่ใช่เรื่องวุ่นวายอะไร เพียงเสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้ทันที

สำหรับธุรกิจบริการที่มีพนักงานน้อย ก็หมดความกังวลใจในข้อนี้ไปได้เลย เพราะการใช้ระบบเรียกคิวไร้สาย ไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานเสิร์ฟ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าจ้างพนักงานบริการ ที่พอมาคำนวณดูแล้วอาจต้องจ่ายมากถึงปีละหลายแสนบาท ช่วยเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจได้มากขึ้น แถมยังไม่ต้องมานั่งกังวลกับปัญหาเรื่องการบริหารคนในร้านอีกด้วย

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่มาใช้บริการ เพิ่มความสะดวกสบายในการบริหารจัดการ ด้วยเครื่องเรียกคิวไร้สาย คิวตี้ (QtY) ท่านที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเรียกคิวไร้สายเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือ Line : @qtyq และ Facebook : Qtyqcalling

SHARE
เราคือพื้นที่รวบรวมความรู้และเรื่องราวจากประสบการณ์จริง ของผู้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจร้านอาหาร พร้อมที่จะมา "สอนคุณให้เป็นมวย" สมัครสมาชิกวันนี้ เพื่อรับข้อมูลฟรีเกี่ยวกับการจัดการร้านอาหาร